bkfun

Trị muỗi

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 12-06-2012 lúc 06:20 PM (1674 Lần đọc)
A: Tại sao m để mặc lũ muỗi cắn mình?

B: Suỵt! T đang tiêu diệt muỗi!

A: ???

B: hê hê! Cả tuần nay t cố tình ko tắm, kiểu gì tối nay về chúng cũng đau bụng vì bẩn. Hehe
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

 1. Avatar của nguyenhung1210
  Sau Scandal nhà tuyển dụng chê sinh viên Ngoại thương Chảnh và tuyên bố ko tuyển những ai tốt nghiệp trường này, giờ lại có 1 bạn đưa lên Diễn đàn ngoại thương giải thích khá lằng nhằng, chê sinh viên mấy trường kỹ thuật chẳng ra gì.
  (trong link này:http://ftu-forum.net/forums/conversations/.14782/)

  "Vừa mới đọc 1 bài trên giaoduc.net.vn nói Ngoại thương tụi mình là số 1. Mát lòng mát dạ, ke ke. Kể ra thì họ nói cái này cũng chẳng mới mẻ gì nhưng mà dù sao nói đúng thì cũng thích nhỉ. Send cho lũ bạn nghía tí, thế mà còn bị trọc quê, kêu mình yêu trường thái quá. Thôi kệ, dù sao cũng vui cái đã, dù gì thì Ngoại thương cũng đc gọi là Havard Việt Nam rồi, nên khối người tức lắm đây. hì! Quan trọng là làm đc việc, còn chảnh hay k chẳng ai quan tâm. còn k làm đc việc thì ngoan cỡ mấy cũng bị đá đít ra đường là cái chắc. Nhìn Mourinho mà xem, kiêu căng ngạo mạn thế mà vẫn đá bay đc ông tổng giám đốc nhé, chủ tịch Real cưng nựng hết cỡ. đơn giản vì ông ta giỏi, tài năng đặc biệt.

  Cứ vào diễn đàn cựu sinh viên ngoại thương mà xem, toàn người thành đạt làm những vị trí quan trọng khủng khiếp, tư vấn cho bộ trưởng thứ trưởng, rồi điều hành những công ty to uỵch. PHải nói thật là mấy bạn học trường kỹ thuật thì cũng có tốt, nhưng tư duy làm sao nhanh như điện giống dân Ngoại thương đc, còn kinh tế hay tài chính thì cũng khá khẩm tí xíu, nhưng nhìn chung cả mặt bằng thì bên ngoại thương vẫn ăn đứt. Ngoại ngữ của sv trường mình xưa nay vẫn là thế mạnh, trường khác chạy vắt chân lên cổ cũng k đuổi kịp. hít khói mãi nên cay cú, nhảy vào nói xấu trường mình. Hoan hô ngoại thương - havard việt nam muôn năm!!!".

  K hiểu nổi, hay thật, sau khi có clip thầy hiệu phó trường này lôi dân Bách Khoa ra làm dẫn chứng (làm thí nghiệm cho bài giảng) thì giờ lại là chuyện sinh viên chê bai, rồi tự nhận mình là havard việt nam.

  Các bạn nghĩ sao về cái kiểu phát biểu thế này?


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube