Aki ^^

:-/

Bầu chọn cho bài này
Gửi bởi ngày 27-02-2012 lúc 01:00 AM (1364 Lần đọc)
Bữa nay cảm xúc hỗn độn... Vì hôm nay có nhiều chuyện xảy ra vs mình. Từ sáng cho tới tối Ummm...mm..... Đầu tiên là buổi sáng nhỉ! Ngủ dậy, thấy trời đẹp => tâm trạng mình cũng vui vui ( nhưng mình không thể biết trước được là sau đó vài tiếng đồng hồ thôi là mình như muốn khóc òa lên @_@), sáng nay hẹn vs Thúy là sẽ tới nhà người anh kết nghĩa vs mình. Chậc!...Ừ thì, khi đi ra khỏi ktx thì tâm trạng cũng vui vui và tươi tỉnh lắm cơ. Đi ra bến xe bus, vừa ra tới nơi thì xe 19 chạy qua...hic...đừng có hỏi key độ tiếc nuối của mình @_@...nhưng rồi cũng tự an ủi..."thôi thì, trời đẹp nên đứng ngắm trời vs mọi người vậy"
Chờ tầm 20 phút rồi cũng có cái xe 19 nữa đi qua ...Lên xe!!!...Đến nơi!!!...Gặp Thúy chờ sẵn ở đó!.. Hai đứa ngồi chờ anh mình ở bến bus, nói chuyện chăm chú + hăng say tới mức anh dừng xe trước mặt mà mình cũng không để ý.......( thế nên đừng hỏi cái trình độ 8 của mình vs Thúy... )... Anh đưa Thúy vs mình tới chỗ anh làm, mình cũng không hề biết trước là sẽ tới đó. Công ty cổ phần Thương Mại điện tử!!!...Khi vừa bước chân vào là mình đã thấy..ưmmm...nói thế nào nhỉ...?!??... Tức + ghét anh, thấy có một chút gì đó có hơi hướng gọi là " bị lừa" và " bị dụ dỗ " - nghe thì có vẻ là hơi quá nhưng thực sự mình cũng không biết dùng từ gì chính xác hơn để diễn tả tâm trạng của mình lúc đó ( vốn dốt Văn từ bé mà ...T.T..) Thấy thất vọng về anh cực!...Mình sợ, sợ lắm lắm a'!!! và lúc đó mình chỉ muốn được khóc thôi, khóc vì mình đã tin tưởng 1 người như thế, khóc vì thấy mình quá ngu ngốc khi dễ dàng tin tưởng vào người khác và vì mình đã đưa Thúy tới đây và khiến cho Thúy cũng phải hoảng sợ giống như mình... Và từ giây phút đó mình...mình đã quyết định không coi anh là anh nữa!!! Dù biết công ty nó chẳng phải là vi phạm pháp luật hay lừa đảo gì mọi người NHƯNG mình không thích kiểu kinh doanh như thế, và có lẽ chủ yếu là do mình thấy tình cảm của mình không được anh coi trọng. Tuy là con út nhưng mình không có anh trai, thế nên khi anh làm anh mình, mình đã vui lắm lắm ^^... Anh cũng biết là mình quý anh, thế mà... Có thể vs anh thì như thế là bình thường NHƯNG vs mình thì nó không bình thường!!!...Buồn... Từ bé tới giờ chưa bao giờ bị như thế này..=> hơi sock!... Rồi Thúy đã nói vs mình khá nhiều...Suy nghĩ!!!...Hiểu và không muốn tiếp tục làm em của một người như thế.
Hai đứa liền vào nhà thằng bạn gần đó, biết mình không vui nên nó hỏi " giờ muốn thế nào?"... Chẳng suy nghĩ gì mà mình đáp luôn " Đi ăn " ... Khi đó thấy được 2 thằng bạn đáng yêu quá nên cũng chẳng hề nghĩ gì đến "người xấu tính" đó nữa... Mà phải nói là mình ăn nhiều thật đó! Tội nghiệp 2 thằng......nhưng mình còn thấy mình tội nghiệp hơn. Hehe...thế nên mình phải ăn... Đang ăn nó hỏi bên BK có quán chè gì đó tự chọn ngon lắm phải không, để hôm nào nó tới mình rồi sang BK ăn, nhưng ai bảo nó hỏi không đúng lúc Mình trả lời luôn:"không ngon đâu, t thề. Đừng ăn!!!" ( mà sự thật là mình có biết cái sự tồn tại của cái quán đó cho tới khi nó hỏi mình đâu cơ chứ...^^ nhưng vẫn khẳng định rất hùng hồn và chắc chắn khiến nó tin ngay... Mình phục mình quá!!....Nói thế thôi chứ chắc hôm nào cũng phải sang tìm thử có ngon thật không để bảo nó tới ăn, ai nỡ nói dối bạn bè như thế... )
Chơi vs ăn uống no nê như thế nên quên hết mọi lúc chuyện lúc sáng luôn. Tầm 7h về tới ktx thì mấy đứa bạn cấp 3 lại tụ tập trước cổng ktx mình, lại chơi bời vs ăn uống ( Hic...Lại ăn!!!...Mình thề là lúc đó cái bụng của mình nó căng tròn ra rồi i', tròn như quả mít chín luôn... ) Ăn chè, ăn chân gà nướng phía sau ktuc. Ngon!!!...^^ Nói chuyện vui không chấp nhận được Hơn 11h mình mới về phòng.
Cuối ngày mình được vui bên những người bạn của mình, mình thấy iêu quý bọn nó hơn biết bao nhiêu: Hà Anh, Cụ Thắng, Đức "Tài", Mắm hôi, Yến ngẩn, Hoàn Lĩnh và Thúy "iêu quý" Mấy đứa nó đã khiến cho mình cười từ chiều tới tối...^^
Hết 1 ngày, biết thêm được chút " kinh nghiệm " nhìn người và biết được rằng thật hạnh phúc khi có bạn bè bên cạnh
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luận

  1. Avatar của MiSuk
    hay phết )))))))))))))))


About svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube