bitter_candy

tự do

Bầu chọn cho bài này
hic.đất nước việt nam là một đất nước tự do độc lập nhưng 1 công dân việt nam như con thấy khái niệm tự do sao xa vời quá vậy.
hồi còn ở nhà ko thể tự do làm những điều con thích 1 cách đường đường chính chính.làm gì cũng phải ngó trước ngó sau xem có ai đang vô tình hay cố tình theo dõi ko.hic.sợ sẽ bị lời ra tiếng vào.sợ cái tôi cá nhân nó đi quá hạn cho phép.
tự do.nếu ai hỏi con rằng con có tự do ko.câu trả lời sẽ là ko.con khao khát tự do theo như đúng con mong đợi nhưng ko được.lớp 12 nghĩ rằng phải đậu đại học để được tự do.hic.tưởng cuộc đời sẽ thay đổi nhưng ai biết đâu chữ ngờ chứ.vì bố mẹ con đành phải tiếp tục mất đi sự tự do của mình.bạn bè bảo con thế là sướng.đúng.là sinh viên như con mà lại được ăn sướng hơn cả khi còn ở nhà thì đúng là rất sướng.con ko phải tính toán chi li trong chi tiêu hàng ngày.mọi người đối với con cũng rất tốt.mọi thứ diễn ra như quá hoàn hảo.nhưng cái mà con mong muốn thì mãi tới giờ vẫn chưa có đúng như bản chất của nó.tự do.làm sao con có thể làm những gì con thích.cái mơ ước là sinh viên tình nguyện đã làm con buồn hàng tháng trời.5h mà còn ở bên ngoài chưa về nhà là cả một vấn đề đối vs con.đôi khi con muốn chăm chút cho bản thân 1 chút cũng khó.quá khó.
cái cảnh ngộ thiếu tự do đã làm con thành 1 cô gái có cá tính chập mạch.bố mẹ đâu biết ngay cả ngồi viết 1 tin nhắn con cũng ko thể tự do.có đôi lúc khó khăn mới nhắn được 1 tn thế mà con nhận lại được 1 tn cộc lốc.bực.
con vẫn làm việc và làm việc đấy thôi.tưởng rằng trong tháng sắp tới con sẽ được tự do nhưng mọi thứ đỗ tan tành rồi.con lại càng vất vả thêm.áp lực thêm.và càng không thấy tự do tí nào.con sẽ lại cảm thấy ngột ngạt.hic hic
chỉ có đến trường.bk học nhọc nhưng con thích chư vậy.từ trước tới nay con vẫn luôn thích đến trường.đến đó con có bạn bè của con.con có thể ngịch ngợm chém gió kể chuyện cười hay tâm sự cùng nhỏ bạn.con thích cái cảm giác tự do đấy.
con muốn ra đi bố mẹ à,hôm trước con đã quyết định cuối cùng là ra đi nhưng rồi ko thể.nếu con ra thì bố mẹ lại càng vất vả hơn.vì bố mẹ con sẽ tiếp tục mất đôi phần của tự do.sau này khi phải đi thật con sẽ đòi lại tự do mà con đã mất.
Từ khóa: Không dùng Sửa Tag
Chuyên mục
Chưa phân loại

Bình luậnAbout svBK.VN

    Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube