• Tuyển Tình nguyện viên K57- Ban Thanh niên Tình nguyện Đoàn trường ĐHBKHN

  Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm, lắp ghép mảnh kỷ niệm về 5 năm học Đại học, 5 năm sống với “chất” Bách Khoa trong mình. Và chắc chắn rằng,với mình mảnh kỷ niệm để lại những ấn tượng sâu đậm nhất là về những hoạt động TÌNH NGUYỆN.

  ... Là tự hào, được khoác lên mình màu áo xanh của Ban Tình nguyện, được giúp đỡ cho những thí sinh, những người nhà tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học. Được cùng với những người bạn đến những miền quê xa xôi cùng chiến dịch “Mùa hè xanh”. Là tấm áo ấm cùng quyên góp cho Miền Trung lũ lụt. Là chiếc chong chóng tự làm, là tấm thiệp mới viết mang tặng cho các em nhỏ ở viện huyết học. Là những ngày tham gia tổ chức hỗ trợ hội trại, chương trình hiến máu với màu áo xanh thân thương.

  ... Là đồng đội. Những người đồng đội thân thương ngồi bên nhau, hát cho nhau nghe. Ngày nắng, ngày mưa cùng nhau làm việc, cùng nhau học hát, học nhảy, học tuyên truyền… Là những ngày chia sẻ hộp cơm mua vội trong chương trình, là những hôm rồng rắn kéo nhau vừa đi vừa hát dưới ánh nắng Bách Khoa. Là những ngày rong ruổi cùng nhau trong mùa thi. Là cái khoác vai của người bạn khi tôi buồn, là những tiếng cười bạn trao cho tôi mỗi khi tôi thấy mệt, thấy chán nản...

  ... Và còn rất nhiều, rất nhiều điều nữa đang chờ đón các bạn, những tân sinh viên K57. Hãy cùng với chúng tôi, cùng tham gia, cùng tổ chức những chương trình, cùng chia sẻ cuộc sống Tình nguyện.

  http://www.youtube.com/watch?v=oPpQqX_EU-c

  Và hãy tham gia buổi phỏng vấn tuyển nhân sự K57 diễn ra vào:
  8h đến 16h ngày 13/10 tại Văn phòng Đoàn trường 208-C2

  Cùng chào đón những áo xanh K57 !!!
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Tuyển Tình nguyện viên K57- Ban Thanh niên Tình nguyện Đoàn trường ĐHBKHN Gửi bởi hoa_sua_HN Xem bài gốc
 • Lời Hay, Ý Đẹp • Diễn đàn các Khoa/ViệnAbout svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube