• Không nên quan hệ tình dục trước hôn nhân !

  1 Tình dục trước hôn nhân không đảm bảo sự phát triển tình dục cho bạn gái .
  2 Tình dục trước hôn nhân không đảm bảo quyền lợi bình đẳng cho bạn gái khi tham gia .
  3 Tình dục trước hôn nhân không đảm bảo sự an toàn cho bạn gái tham gia .
  4 Tình dục trước hôn nhân không đảm bảo trách nhiệm của nam giới khi tham gia .
  5 Tình dục trước hôn nhân là bạn gái tự hạ thấp nhân cách của mình trước bạn trai


  1 Tình dục của bạn gái chỉ phát triển tốt trong điều kiện có một thời gian dài sống trong điều kiện gia đình . Bạn gái cần được quan hệ tình dục đều đặn trong thời gian dài mới có thể hòa hợp với nam giới trong quan hệ tình dục .

  2 Nhu cầu đòi hỏi QHTD của bạn nam là do sự phát triển sinh lý tự nhiên . Sự phát triển sinh lý tự nhiên của Bạn gái không có nhu cầu giao hợp với nam giới . Bạn trai có thể chủ động đi tìm đối tác QHTD bằng tiền ( đi tìm gái mại dâm ). Bạn gái không có nhu cầu đi tìm đối tác QHTD bằng tiền . Chỉ có các phụ nữ trưởng thành đã có kinh nghiệm tình dục thì mới có thể có khả năng đi tìm đối tác nam giới để QHTD . Nhu cầu QHTD ở bạn nam là hành vi vô điều kiện , nhu cầu QHTD của bạn gái là hành vi có điều kiện .
  Khi bạn gái phải làm một việc mà mình không có nhu cầu , không thích là một điều bất bình đẳng .
  Ở một số quốc gia và dân tộc , luật pháp bắt buộc người nam giới đã QHTD với một cô gái chưa chồng thì phải có trách nhiệm cưới cô ta làm vợ hoặc chu cấp cuộc sống cho cô ta cho tới khi cô ta lấy chồng . Luật pháp Việt nam không có khoản này , bạn gái không có quyền lợi gì khi chấp nhận QHTD với bạn trai của mình

  3 Chỉ có thục hiện QHTD trong ngôi nhà cuả mình là tốt nhất , an toàn nhất , đảm bảo vệ sinh nhất . Bạn gái chấp nhận QHTD trước hôn nhân phải thực hiện việc QHTD ở bờ ruộng , bờ sông , bờ đê , nhà trọ , nhà nghỉ , khách sạn .tất cả những nơi đó đều không an toàn , không đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho cả hai người . Họ có thể bị lạm dụng quay phim trộm , chụp ảnh trộm .

  4 Một số quốc gia quy định người nam giới phải có trách nhiệm đối với sức khỏe của người phụ nữ đã QHTD với mình , phải có trách nhiệm với con cái của mình do người phụ nữ sinh ra . Bất kể người phụ nữ đó có kết hôn với mình hay không . Như vậy người đàn ông QHTD lăng nhăng , người phụ nữ đẻ toẹt cho anh ta một đứa , thế là tòa án cứ thế cắt tiền lương cuả anh ta cho người phụ nữ kia cho tới khi đứa bé đủ 18 tuổi , khỏi cần biết anh ta có cưới cô ta hay không . Luật pháp của Việt nam không có khoản này . Cô gái chót có thai với anh bạn thì tự nuôi lấy , anh ta không phải chịu trách nhiệm gì vì anh ta chưa đăng ký kết hôn ở phường xã .

  5 Bạn nam không thể thỏa mãn được chức năng sinh lý , không thể thỏa mãn được nhua cầu tình dục với một cô gái chưa có kinh nghiệm , chưa có kỹ năng về tình dục . Chấp nhận QHTD với bạn trai trước hôn nhân là bạn gái chấp nhận làm con thỏ thí nghiệm về tình dục cho bạn trai của mình .

  Tác giả : chuyengiatuvan@mail.com kinhnghiemgioitinh@yahoo.com
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Không nên quan hệ tình dục trước hôn nhân ! Gửi bởi tuvanTD Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube