• Đêm nhạc Rock gây quỹ học bổng cho trẻ khuyết tật.

  ĐÊM NHẠC ROCK GÂY QUỸ HỌC BỔNG CHO TRẺ KHUYẾT TẬT
  Xin chào các bạn!
  Mình xin tự giới thiệu, mình đến từ nhóm Tình nguyện Niềm Tin (tinhnguyenniemtin.com) - trực thuộc Hội thanh niên tình nguyện Hà Nội, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam.


  Vào ngày 8/4 tại nhà văn hóa Thanh Xuân Bắc, nhóm tình nguyện Niềm Tin phối hợp cùng với website nhạc Rock - Rockpassion.vn sẽ tổ chức đêm nhạc “ROCK SOUL” nhằm gây quỹ cho quỹ học bổng "Niềm Tin cho em" của CLB Tình nguyện Trẻ và nhóm Tình nguyện Niềm Tin phối hợp thành lập. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc sôi động, một món quà giàu ý nghĩa gửi đến các bạn học sinh, sinh viên và cộng đồng bạn trẻ yêu nhạc rock với sự tham gia của các rock band nổi tiếng Việt Nam như: Cát, Recycle, Kick Off, The Saturday, Nu Voltage, Holy Money.


  Trong chương trình, các bạn không chỉ sống trong giai điệu cuồng nhiệt của các rockband, không chỉ hòa cùng nhịp bão của trái tim yêu rock và không chỉ ngừng cuốn theo ngọn lửa rực cháy của tuổi trẻ mà còn là dịp các bạn sẽ cùng chung tay kết nối yêu thương. Cùng thả bay theo cảm xúc để cảm nhận được sự sẻ chia nhân ái, và toàn bộ số tiền bán vé thu được sẽ góp phần gây quỹ học bổng: “Niềm tin cho em” do nhóm Tình nguyện Niềm Tin (tinhnguyenniemtin.com) và CLB Tình nguyện Trẻ (tinhnguyentre.net) phối hợp xây dựng. Quỹ học bổng này được thành lập nhằm hỗ trợ cho những em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực nhân kỉ niệm ngày khuyết tật Việt Nam.


  Một đêm nhạc rock cuồng nhiệt và cuốn hút, một đêm nhạc rock với những cảm xúc bất ngờ vậy đâu còn điều gì khiến bạn không thể cùng chúng tôi cộng hưởng cảm xúc yêu thương để lần nữa hạnh phúc lại luôn bắt đầu bởi những điều nhỏ bé ,bình dị. Hãy liên hệ để đặt vé ngay với chúng tôi:


  Đêm nhạc: “ROCKSOUL” - dư vị của cộng hưởng cảm xúc.
  Thời gian: 19h30- 22h10, Chủ nhật ngày 08/04/2012
  Địa điểm dự kiến: Nhà văn hóa Thanh Xuân Bắc (gần Công viên Thanh Xuân Bắc – Nguyễn Quý Đức – Thanh Xuân – Hà Nội)
  Giá vé: 40.000đ
  Bắt đầu bán vé từ ngày 26/3/2012
  Liên hệ mua vé:


  Heresy Rock Club - Số 7 Cao Bá Quát
  HolyLand Rock Bar - 105 D7 - Ngõ 4D Đặng Văn Ngữ
  Polygon Bar/cafe: 67A Núi Trúc


  Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:


  Trưởng Ban tổ chức chương trình:
  Bùi Kim Chi – SĐT: 0988589733 – Email: bkchi128@gmail.com
  Phụ trách tài trợ chương trình:
  Nguyễn Thu Giang – SĐT: 0979943126 – Email: thugiang21@gmail.com
  Tài khoản chương trình: Vietcombank: 0611001586412
  Chủ Tài Khoản: Ngô Thị Hồng Nhung.
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Đêm nhạc Rock gây quỹ học bổng cho trẻ khuyết tật. Gửi bởi doichieuphimniemtin Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube