• Giải bóng đá nữ "bach khoa female students' cup 2012"

  Ðính Kèm 2471
  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần. Vì vậy, để ôn lại lịch sử ngày 8/3, tạo không khí tươi vui sau những ngày làm việc, học tập của các cán bộ và sinh viên, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã xây dựng đề án tổ chức
  "Bach Khoa Female Students' Cup 2012"

  Thời gian:
  • Từ ngày 08/03 đến ngày 17/03 năm 2012
  Địa điểm:
  • Sân Vận Động Bách Khoa Hà Nội
  Đối tượng tham gia:
  • Các nữ cán bộ, sinh viên từ hơn 20 Khoa, Viện trường ĐHBK Hà Nội.
  • Số lượng dự kiến: 12 đội tuyển.
  Từ xưa đến nay, người phụ nữ Việt Nam đã để lại dấu ấn đậm nét trong văn học và trong lịch sử dân tộc, từ Mẹ Âu Cơ đưa các con đi mở nước, đến Hai Bà Trưng, Bà Triệu phất cờ, dấy binh khởi nghĩa chống lại ách độ hộ của ngoại xâm, rồi Thái hậu Dương Vân Nga, Nguyên phi Ỷ Lan, Đô đốc Bùi Thị Xuân...trong bất cứ thời đại nào đều có những người phụ nữ xuất chúng, có công lao với đất nước và sống mãi trong lòng dân tộc.
  Đến ngày hôm nay, không ai có thể phủ nhận được vai trò to lớn của phụ nữ trên nhiều lĩnh vực. Đảng, Bác Hồ đã phong tặng phụ nữ Việt Nam tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ kháng chiến và “Trung hậu, đảm đang, tài năng, anh hùng” trong thời kỳ đổi mới đất nước. Đó không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là sự thừa nhận và đánh giá cao vai trò của phụ nữ Việt.
  Vẫn mang trong mình giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các nữ sinh viên Bách Khoa luôn biết cách chứng tỏ vẻ đẹp dịu dàng, cá tính, tài năng tuổi trẻ và cả sự năng động, sáng tạo, tự tin của mình mang đậm chất Bách Khoa. Những năm gần đây chúng ta đều biết tới Á hậu 2 năm 2010 Đặng Thùy Trang một sinh viên của ĐHBK Hà Nội hay Phan Thị Khánh Linh - Á khôi IMiss Thăng Long 2010,….Rõ ràng con gái Bách Khoa ngày càng trở nên toàn diện. Ngay cả trên lĩnh vực thể thao cũng có những tài năng. Tuy vậy, vẫn chưa có một sân chơi quy mô toàn trường để họ thể hiện khả năng của mình.
  Cũng nhằm mục đích duy trì và phát triển tài năng của nữ sinh Bách Khoa, Ban Văn nghệ - Thể thao Đoàn trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đăng cai tổ chức “Bach Khoa Female Students’ Cup 2012.”
  Đây là lần đầu tiên một giải bóng đá nữ có quy mô toàn trường Đại học Bách Khoa được tổ chức.
  Để sự kiện được thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức trân trọng kính mời các bạn sinh viên cùng tham gia và cổ vũ hết mình cho giải. Ban Tổ chức có trách nhiệm thực hiện đầy đủ quyền lợi của các đơn vị tham gia
  Thông tin chi tiết về việc tham gia giải, xin liên hệ:
  BAN TỔ CHỨC:
  BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI
  Thường trực Ban Tổ chức:
  Mr. Vũ Quốc Uy – Trưởng mảng Thể Thao – BVNTT
  ĐT: 01666.35.28.35. Email vuquocuykstnk54@gmail.com
  Xin trân trọng cảm ơn!
  Bảng ảnh :http://www.mediafire.com/download.php?z8fvgh30at7tdyz
  Đăng kí : http://www.mediafire.com/download.php?thy604ver0f5g6r
  Cam kết : http://www.mediafire.com/download.php?2iy1aulcu5ck3kg
  Điều lệ : http://www.mediafire.com/download.php?1p4j3af3gscjp1b
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Giải bóng đá nữ "bach khoa female students' cup 2012" Gửi bởi daniel_wu Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube