• (Dành cho các bạn SV năm cuối) Đề tài tốt nghiệp

  Chắc sắp tới các bạn SV năm cuối sẽ phải làm đồ án tốt nghiệp để bảo vệ tốt nghiệp. Mình không làm việc trong lĩnh vực đào tạo của khoa nhưng từng là SV K45 của khoa (nay là viện) ĐTVT nên để giúp các bạn tìm hiểu và tiếp cận công nghệ mới (hầu như chưa được đào tạo tại các trường ĐH của VN), mình có một đề tài có thể hướng dẫn các bạn để bảo vệ tốt nghiệp.

  Về mặt tư cách thì mình ko thể hướng dẫn các bạn mà chỉ có thể ở dạng đồng hướng dẫn với một giáo viên trong khoa (các bạn có thể liên hệ và đề xuất với giáo viên, mình sẽ trao đổi thêm với giáo viên trong khoa để đi tới quyết định cuối cùng).

  Tên đề tài: "Thiết kế, xây dựng và phát triển ứng dụng quản trị thực thể số trên thẻ thông minh dành cho thẻ chứng minh thư quốc gia".
  Nội dung nghiên cứu:
  - Các vấn đề về bảo mật dữ liệu cá nhân.
  - Các vấn đề về thẻ thông minh.
  - Các vấn đề về phát triển ứng dụng trên thẻ thông minh
  Người hướng dẫn (hoặc đồng hướng dẫn): LÊ Hải Bình (Th.S)
  Thù lao: Không xác định
  Cơ sở vật chất: Không xác định (các bạn gần như không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nghiên cứu này, phía mình sẽ cung cấp các thiết bị cần thiết để thực hiện).
  Liên hệ: bạn nào quan tâm có thể gửi CV tới hai-binh.le@hotmail.com. (CV yêu cầu nêu rõ các kỹ năng về lập trình mà bạn có được, các hiểu biết của bạn về các hệ vi xử lý).
  Hình thức hướng dẫn: chủ động làm việc tại nhà
  - gặp mặt 1 lần/tuần trong giai đoạn 1
  - gặp mặt 2 lần/tuần trong giai đoạn 2
  - và chuẩn bị bảo vệ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu mà số lần gặp mặt có thể lên đến 3 lần/tuần.
  Mọi khó khăn có thể giải quyết thông qua các hình thức liên lạc từ xa. Do hạn chế về khả năng của văn phòng nên tôi không thể bố trí cho các bạn một chỗ ngồi ổn định được.

  Thân
  /HBL
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: (Dành cho các bạn SV năm cuối) Đề tài tốt nghiệp Gửi bởi Binhjuventus™ Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube