• Truyện về 4 nữ sinh BK "Mùa thu em quen anh"

  Mùa thu em quen anh

  Truyện ngắn của serenahoang


  Xin chào cả nhà!

  Vậy là đến hôm nay, 10 tháng 2 năm 2012, truyện dài đầu tiên của mình, lấy bối cảnh mái trường Đại học Bách khoa yêu dấu mang tên “Mùa thu em quen anh” đã chính thức hoàn tất. Và Serene sẽ công bố vào đúng dịp Valentine 14 tháng 2 năm nay (sớm hơn dự định nửa tháng). Cả nhà có thể download để đọc file mềm hoặc file audio trên 4rum Bách khoa.

  Truyện phôi thai ý tưởng cách đây hơn 3 năm và từ lúc mình bắt tay cho đến lúc hoàn thiện là gần 2 năm. Mình biết là mình không phải nhà văn chuyên nghiệp, và truyện của mình sẽ có chỗ chưa hay, chưa thể hiện được chất Bách khoa, nhưng để viết được nó, mình đã dành bao tâm huyết, với tình yêu mái trường, thầy cô, bè bạn. Đã có những giây phút mình thăng hoa cùng nó.

  Truyện kể về 4 nữ sinh Bách khoa, nhân vật chính tên Mai Yên và 3 người bạn. Họ trở thành nhóm bạn thân sau 1 buổi đi bắn đạn thật ở trường bắn Yên Sở. Trải qua những năm tháng đại học nhiều vui buồn, nhiều sóng gió trong cuộc sống và tình cảm, cuối cùng cả bốn người đều có được hạnh phúc của riêng mình. Hãy sống hết mình với thời sinh viên tươi đẹp, hãy sống bằng đam mê và trái tim chân thành, tin chắc một ngày nào đó chúng ta sẽ có được kết quả ngọt ngào với nó. Xin cảm ơn mái trường Bách khoa yêu dấu, nơi đã tạo cho mình nguồn cảm hứng để viết lên “Mùa thu em quen anh” Và mình muốn gửi lời cảm ơn nữa đến những người bạn, đặc biệt Shadow Lady Thanh Bình đã đọc, đóng góp ý kiến và check spelling cho mình. My good friends!

  *** Trong truyện có sử dụng một số bài viết của cựu sinh viên Bách khoa, để giữ bản quyền, mình đã in nghiêng để trích dẫn những phần mình dùng và ký hiệu ở bên dưới là một dấu sao .

  http://http://www.mediafire.com/?dd8c5lxpg1yydfc
  http://www.mediafire.com/?6s4c3qsrwb6rbsq
  http://www.mediafire.com/?cyzpbsca16570oz
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Truyện về 4 nữ sinh BK "Mùa thu em quen anh" Gửi bởi serenehoang Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube