• Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hóa VCCA'2011

  Chào các bạn,

  Năm nay Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hóa VCCA'2011 được tổ chức vào ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2011 (cuối tháng này) tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

  Hội nghị khoa học là nơi các nhà nghiên cứu gửi bài báo (công trình của mình) đến báo cáo, giao lưu và trao đổi học thuật. Đây là hoạt động sinh hoạt khoa học phổ biến trên thế giới.

  Đối với sinh viên, đây là một cơ hội tốt để học hỏi kiến thức, tiếp cận với phong cách sinh hoạt khoa học ở một hội nghị.

  Lệ phí tham dự cho sinh viên: 100.000 VNĐ/người, được tham dự các phiên họp hội nghị, 2 bữa trưa và cà phê giải lao giữa các phiên (chỉ không được tham dự tiệc chiêu đãi bế mạc). (có CMT và Thẻ sinh viên, hoặc xác nhận có dấu của nhà trường).
  Thủ tục: nộp tiền qua tài khoản hoặc đến Hội nghị nộp trực tiếp.

  Các thông tin cần biết:
  - Call for paper http://www.mediafire.com/?oldfw12s59459mf
  - Chương trình chi tiết của Hội nghị: https://sites.google.com/site/vcca20...ng-trinh-hoi-n
  - Đăng ký tham dự: https://sites.google.com/site/vcca20...am-du-hoi-nghi


  Chú ý:
  - Các link trên là dạng google site, có thể phải đăng nhập tài khoản Gmail mới đọc được.
  - Trong mục đăng ký có ghi "trước ngày 15/11/2011" nhưng sinh viên có thể đến Hội nghị nộp trực tiếp vào ngày 25 mà không mất thêm lệ phí.

  Các bạn có điều gì thắc mắc, có thể hỏi tại topic này. Tôi sẽ sign in vào diễn đàn và trả lời đến hết ngày 26.
  Bảo Huy
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Hội nghị toàn quốc về Điều khiển và Tự động hóa VCCA'2011 Gửi bởi Bảo Huy Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube