• Câu chuyện sinh viên : Hôn trộm được Uyên Linh Idol tại HUST 55 năm!

  Hôm nay kỷ niệm 55 năm thành lập trường Bách khoa anh hùng, hội trại, ca nhạc vui quá. Có chút dạt dào như sóng biển dâng trào cảm xúc vui buồn lẫn lộn nên tự sướng thôi, không phải có ý chém gió, chém bão gì đâu:

  Lập lại kỳ tích cách ngày hôm qua 14/10 đi dự khán miễn phí cuộc thi Hoa hậu Bò sữa (Sữa thì chẳng thấy đâu, toàn thấy Bò thôi, tội nghiệp Idol phải đi hát ở cái nơi Khỉ không ho, Cò không gáy này)
  http://vnexpress.net/Files/Subject/3...moc_chau_2.jpg
  Chờ đến ca khúc thức 3 (Cám ơn tình yêu) lúc nàng đang phiêu nhất em đã dũng cảm xông lên sân khấu tặng hôn trộm thần tượng của mình, chờ nàng hát xong 3 ca khúc em cùng thần tượng 2 đứa 2 xe (nàng đi xe nàng, em đi xe hàng - hic về đến xuôi người toàn gia súc gia cầm thôi) từ Mộc Châu thần tốc luôn trong đêm xuôi về Hà Nội để kịp dự sinh nhật Bách khoa thân yêu. Nhận được tuyệt mật báo của bác TTH trong ban tổ chức biết được nàng đã nhận lời tới hát tặng SN trường nên em quyết tâm thực hiện lại lần nữa ước mơ trong đời của mình (tối qua chắc do lần đầu tiên trong đời nên hồi hộp quá làm nhanh đến mức chưa cảm nhận được sự sung sướng của việc đó là gì)
  Đúng là trời không phụ lòng người tốt tối nay Kiss được nàng lần nữa (em dám chắc đến giờ này chưa thằng đàn ông nào làm được điều đó với nàng: 2 tối 2 phát như em), nhưng tiếc quá ko được trên sân khấu vì mấy chú bảo vệ không cho lên mà chỉ hun được ở "nông Trường sông Hậu" sau ca khúc thứ 2 của Uyên Linh Take me to the river (tạm dịch: Hãy quẳng anh xuống dòng sông), nhờ thằng bạn thân canh chụp cho cái ảnh bằng con dế Iphone 4s có xài 3G để tiện đưa luôn lên Facebook và diễn đàn chứng minh SV BK hoành tráng thế nào. Vừa về đến nhà gọi cho nó để lấy ảnh thấy tắt máy kèm lời báo "thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang nằm trong túi người lạ, xin vui lòng gọi cho chủ nhân bằng số khác hoặc gọi lại sau" giật mình cái đùng, tinh thần lo lắng, bồn chồn, bất an. Bốc điện thoại gọi số conect24 của thằng bạn ko thấy bắt máy, gần 30p sau hắn mới nhắn lại cho em cái tin sét giáng ngang tai "tao bị giật mất điện thoại rồi". Hic, mình đã nghi nghi rồi, đúng là các cụ đã dạy chẳng sai: Phúc bất trùng lai.
  Tiếc quá, đau quá, hận quá... ko phải vì mất cái Iphone 4s của thằng bạn hậu đậu mà vì mất cái ảnh với em Linh xinh thần tượng của mình.
  Nhân thể ở đây Bác nào có trót "cầm nhầm" cái Iphone của thằng bạn mình thì cho xin lại. Điện thoại liên hệ: 090x27387y, để biết x =, y = xin vui lòng giải phương trình sau 1/n sinx = y ( tổ SB mày, mày mà giải được phương trình này thì cũng rụng hết nơ ron thần kinh
  Xin lỗi các bác, bực hết cả cái ... mình nên chửi đổng nó một câu mong được lượng thứ, chửi trong niềm hi vọng mong manh rằng nếu nó có lang thang lạc vào diễn đàn này mà đọc được thì tự cắn và tự rứt cái lương tâm mà PM Inbox cho xin lại cái ảnh chụp chung với thần tượng mà em dày công tâm huyết mãi mới có được (Máy điện thoại thì mày cứ giữ nhé, vì là của thằng bạn tao thôi).

  Thôi, em cũng mệt rồi, chạy sô suốt từ hôm qua ở Mộc Châu, chiều nay về HN, tối lại chen lấn xô đẩy ở hội trại 55 năm sinh nhật trường, nên em xin dừng gõ. Mệt nhưng vẫn không quên gửi đến lời chúc sinh nhật 55 tuổi của bác Trường: 4ever Bách Khoa !
  Có tấm ảnh gửi các mem để chứng minh là trai Bách Khoa không hề kém bất cứ trường nào.

  P/S: à quên còn việc này, bác nào cao thủ photoshop thì lật giúp cái mẹt em lại cái, thế đếch nào cái tên thợ ảnh lại nhè lúc em quay cái khuôn mặt sáng sủa đẹp trai là vốn tự có của SVBK vào trong mà chụp.
  Bác nào lật được cái mặt đẹp trai của em lại và được mọi người bình chọn nhiều nhất em xin được hậu tạ = 1 tấm hình + 1 DVD mới nhất, có chữ ký gốc của Uyên Linh Idol. Còn bác nào đoán đúng được sau khi hôn trộm em đã nói với nàng câu gì mà mắt tròn mắt dẹt như vậy thì phần thưởng còn lớn hơn nhiều: được em, í quên được UL hun một cái.

  Ðính Kèm 2287Ðính Kèm 2287
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Hôn trộm được Uyên Linh Idol - phê như con tê tê !? Gửi bởi Backhoa Xem bài gốc


About svBK.VN

  Bách Khoa Forum - Diễn đàn thảo luận chung của sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội. Nơi giao lưu giữa sinh viên - cựu sinh viên - giảng viên của trường.

Follow us on

Twitter Facebook youtube